CON GÁI SAU 25 TUỔI TH.ƯỜNG THAY ĐỔI THẾ NÀO?

0
298
Loading...

Con gái sau 25 tuổi đã là 1 “phạm trù khác” đối với cánh đàn ông.

 

Loading...

1.

Loading...

Đi bar: Trước 25 tuổi, khi đi bar hay đến các bữa tiệc vui nhộn, bạn thường ‘quẩy’ tưng bừng. Nhưng lúc qua ngưỡng này rồi, dường như những nơi yên tĩnh sẽ phù hợp với bạn hơn.

2.

Gặp gỡ bạn bè: Hẹn hò với bạn bè sau tuổi 25 thật khó khăn vì người nào cũng có công việc và cuộc sống riêng của mình.

3.

Loading...

Tin nhắn: Ngày trước, tin nhắn quan tâm từ các anh chàng cứ đến tới tấp. Còn bây giờ, điện thoại lúc nào cũng trong tình trạng ‘im lặng’, thỉnh thoảng có vài tin quảng cáo, khuyến mại.

4.

Người phụ nữ lý tưởng: 25 tuổi, bạn chỉ quan tâm tới chuyện ăn mặc đẹp để người yêu chú ý. Sau 25 tuổi, bạn chỉ muốn trở thành người phụ nữ của gia đình, nấu những món ngon cho chồng con.

6.

Sự lãng mạn: Sau 25 tuổi, bạn chẳng muốn nói những lời ‘sến sẩm’ nữa. Yêu thương, quan tâm đến nhau là phải bằng hành động thực tế.

7.

Đồ ăn nhanh: Trước 25, đây là món ăn ưa thích của các nàng. Tuy nhiên, bước qua tuổi 25, họ biết quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

8.

Vận động: Trước 25, bạn năng động, khỏe mạnh là thế. Ấy vậy chẳng hiểu sao, sau 25 chỉ vận động một chút thôi đã thấy mệt mỏi rồi.

9.

Gọi điện cho mẹ: Khi còn trẻ, hầu hết chúng ta thường vô tâm, để mẹ phải lo lắng. Nhưng sau 25 tuổi, va chạm với xã hội, bạn nhận ra vị trí quan trọng của gia đình và biết cách quan tâm đến mẹ hơn.

10.

Ở nhà một mình: Qua tuổi 25, bạn nhận ra được ở một mình, tự do tự tại là điều rất quý giá.

11.

Tiêu tiền: Sau 25, bạn không thể vung tiền mua sắm mà không suy nghĩ. Cuộc sống còn rất nhiều việc cần tiền nên bạn phải lên kế hoạch tiết kiệm.

Theo Goodful

Loading...

Đánh giá của bạn