Chở con đến trường, phụ huynh “lỡ tay cầm nhầm” tài sản của giáo viên

0
195
Loading...

Khi đưa con đến trường, Duyên phát hiện một chiếc túi xách của giáo viên nhưng không có người trông giữ nên đã thò tay qua cửa sổ lấy cắp tài sản trong túi rồi bỏ đi.
Ngày 5/12, thông tin từ Công an huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã khởi tố đối tượng Trần Thị Mỹ Duyên (SN 1987, ngụ xã Ea Bông) về hành vi trộm cắp tài sản.

Loading...

Đối tượng Duyên tại cơ quan công anĐối tượng Duyên tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, khi đưa con trai mình đến trường Nguyễn Thị Minh Khai (phân hiệu 2) tại xã Ea Bông, Duyên có đi ngang một lớp học và phát hiện một chiếc cặp xách của cô giáo để trên bàn nhưng không có người không coi vì tất cả giáo viên cùng học sinh đang tập thể dục dưới sân trường.

Lúc này, Duyên đã thò tay qua cửa sổ rồi lục cặp lấy trộm một chiếc ví bên trong có 1,9 triệu đồng, một điện thoại di động trị giá 3,6 triệu đồng cùng một số tài sản khác rồi bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó hành vi này của Duyên đã bị bại lộ và bị giao nộp cho cơ quan công an xử lý theo quy định.

Loading...

Theo http://dantri.com.vn/phap-luat/cho-con-den-truong-phu-huynh-tien-tay-chom-tai-san-cua-giao-vien-20171205170007133.htm

Loading...

Đánh giá của bạn